Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 18
Trong tuần: 179
Lượt truy cập: 466396

Điều 1: Mục đích và phạm vi thu thập

     Khi tương tác và giao dịch trên vppphuongnguyen.com, người mua hàng có thể cung cấp các thông tin bao gồm: email và số điện thoại (không bắt buộc). Đây là các thông tin mà vppphuongnguyen yêu cầu Khách hàng cung cấp khi đề nghị báo giá, mua hàng, vppphuongnguyen căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp sẽ liên hệ để thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và bảo vệ quyền lợi cho Khách hàng.

      Đây là các thông tin mà Cửa hàng chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp để Cửa hàng chúng tôi liên hệ với khách hàng khi nhận được yêu cầu mua hàng từ quý khách hàng, bao gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ.

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin

     vppphuongnguyen sẽ sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp cho các mục đích sau:

     - Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

     - Liên lạc và giải quyết đối với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

     - Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của Cửa hàng chúng tôi.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

      Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của vppphuongnguyen.com

Điều 4: Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

  • Cửa hàng Phương Nguyên,
  • Trụ sở: 714/30, Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam.
  • Địa chỉ liên hệ: 714/30, Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam.
  • Hotline: 028 3855 6264.
  • Email: vpp.phuongnguyen@yahoo.com

Điều 5: Phương thức và công cụ quản lý thông tin Khách hàng

     Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu vppphuongnguyen thực hiện việc này bằng cách gửi email về địa chỉ email vpp.phuongnguyen@yahoo.com hoặc qua fanpage vppphuongnguyen.com

     Khi có nghi vấn về việc thông tin cá nhân bị tiết lộ, Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban Quản trị của vppphuongnguyen.com. Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, vppphuongnguyen.com sẽ ngay lập tức tiến hành xác nhận, kiểm tra quy trình lưu trữ và có trách nhiệm phúc đáp cũng như hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Điều 6: Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc đã vi phạm thông báo.

     Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban Quản trị của vppphuongnguyen.com hoặc về địa chỉ trụ sở của Cửa hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Cửa hàng Phương Nguyên sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho khách hàng và cho đến khi khách hàng đồng ý.

Điều 7: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

     Thông tin cá nhân của Khách hàng trên vppphuongnguyen.com được Cửa hàng Phương Nguyên cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vppphuongnguyen.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, ngoại trừ những trường hợp có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền. Theo đây, vppphuongnguyen cam kết:

    - Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của vppphuongnguyen.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách.

    - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu khách hàng, vppphuonguyen.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

    Cửa hàng Phương Nguyên nhấn mạnh việc cam kết bảo mật thông tin nêu trên, trong mọi trường hợp khách hàng có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: Điện thoại: 028.38 556 264 – Email: vpp.phuongnguyen@yahoo.com

CỬA HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


VĂN PHÒNG PHẨM PHƯƠNG NGUYÊN

Địa chỉ kinh doanh : 714/30 Nguyễn Trãi, Phường 11 Quận 5, TP.HCM

Người đại diện: Vũ Thùy Trâm 

Điện thoại: (028) 3855.6264 - (028) 2200.1945 - (028) 2224.3693

Fax: (028) 3855.6264 - Email: vpp.phuongnguyen@yahoo.com

Giấy Chứng nhận ĐKKD số 41E8031891 do UBND Quận 5 cấp ngày 04/04/2016

Mã số thuế: 0303858728 do Chi cục Thuế Quận 5 cấp ngày 05/04/2016

 

---------------------------------------------------------------

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com